Thứ Tư, Tháng Mười 27, 2021

du doan bong da 24h

RELATED POSTS

bang xep hang bong da asiad 2018

NSHonda Civic Type R 2022 đã được giới thiệu chỉ vài ngày trước, nhưng điều đó vẫn chưa ngăn cản chúng tôi loại bỏ lớp ngụy trang để cung cấp ý tưởng tốt hơn về những gì nó sẽ trông như thế nào trước khi chính thức ra mắt trong những tháng tới.

Để giúp che giấu vẻ ngoài cuối cùng của chiếc xe, Honda đã bọc cho Civic một lớp da độc đáo bao gồm phù hiệu 'R' và hình bóng của các mẫu Civic Type R trước đó.

Vì vậy, chúng tôi đã giao nhiệm vụ cho nghệ sĩ Theo Throttle gỡ bỏ nó bằng kỹ thuật số để xem xét những gì có thể nằm bên dưới.

So với mẫu cũ (theo cả hai nghĩa của từ này), Type R mới trông trưởng thành hơn nhiều - có thể được thiết kế để giúp thu hút nhiều người mua hơn.

7

Mặc dù mất bộ chia gió dưới và cánh gió bên, cánh gió trước sâu của Civic vẫn phù hợp với mục đích, cho phép nhiều không khí lạnh đến hệ thống phanh trước và hệ thống làm mát.

Huy hiệu Honda màu đỏ đặc trưng ở phía trước đi kèm với huy hiệu lưới tản nhiệt Loại R - để những người hàng xóm của bạn biết đó là chiếc nhanh.

Ở phía sau, Honda đã mở rộng trung tâm của ba đầu ống xả, trong khi cánh gió lớn phía sau được hỗ trợ bởi các khung kim loại lộ ra - có thể điều chỉnh để cung cấp mức độ dồn xuống đuôi xe lớn hơn.

Related Posts

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

RECOMMENDED

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.