Thứ Tư, Tháng Mười 27, 2021

bao bong da moi nhat hom nay

RELATED POSTS

bong da a

NSChevrolet Corvette E-Ray 2023 đã được quay tại đường đua Nüburgring ở Đức, thử nghiệm cùng với biến thể Z06 hiệu suất cao.

E-Ray là tên dự kiến ​​của chiếc Corvette điện khí hóa, sau đơn đăng ký nhãn hiệu từ Chevrolet vào năm 2015 và một lần nữa vào năm 2020, và có khả năng sẽ ghép nối động cơ V8 6,2 lít từ C8 tiêu chuẩn với ít nhất một động cơ điện.

Ở giai đoạn này, vẫn chưa rõ liệu E-Ray sẽ là một chiếc hybrid truyền thống, cung cấp khả năng lái xe chạy bằng pin tốc độ thấp, hay liệu Corvette sẽ có được một hệ thống truyền động plug-in hybrid - cho phép phạm vi lái xe chỉ chạy bằng điện lên đến 70 km. .

6

Trong video do kênh YouTube đăng tải CarSpyMedia, E-Ray có thể được nghe thấy đang kéo vào lối vào Nüburgring bằng nguồn điện không ồn - trước khi động cơ V8 bùng cháy và chiếc xe tiếp tục trên đường.

2023 Corvette Z06 cũng có thể được nhìn thấy đang trong quá trình thử nghiệm, với động cơ V8 5,5 lít được báo cáo rộng rãi của chiếc xe cung cấp âm thanh cao vút đặc biệt nhờ bộ quây phẳng - một đặc điểm động cơ thường được gắn với siêu xe Ý.

Đây là lần thứ hai chúng tôi theo dõi Z06 tại Nüburgring trong thời gian gần đây.

Street Machine News Corvette Z 06
6
Hình ảnh đầu tiên của 2023 Corvette Z06.

Những lời xì xào trong ngành cho thấy Z06 sẽ cung cấp khoảng 450kW đến 485kW, với một biến thể ZR1 trong tương lai được đồn đại là sẽ hoạt động, sử dụng bộ tăng áp kép để đẩy công suất của V8 lên hơn 630kW.

Related Posts

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

RECOMMENDED

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.