Thứ Tư, Tháng Mười 27, 2021

cap nhat ket qua bong da truc tuyen

RELATED POSTS

xem ket qua bong da hom nay

Ảnh chụp nhanh

  • Các nguồn tin khẳng định việc sản xuất có thể khởi động lại vào tháng 12
  • Hãng cho biết có nguồn cung cấp các bộ phận mới
  • Chi nhánh địa phương vẫn chưa xác nhận những thay đổi có thể ảnh hưởng như thế nào đến các phương tiện đến

Theo các báo cáo, Toyota đang đặt mục tiêu khởi động lại hoạt động sản xuất xe bị cản trở bởi tình trạng thiếu chip toàn cầu vào tháng 12.

Các nguồn tin thân cận với vấn đề này tiết lộ với các nhà cung cấp, do bị cáo buộc có được nguồn cung mới từ các nhà cung cấp của mình, công ty Nhật Bản có thể thu hồi lại một phần sản lượng đã mất. Reuters.

Nó được hiểu là đã yêu cầu các nhà cung cấp giúp họ bù đắp sản lượng bị mất để sản xuất thêm 97.000 xe từ tháng 12 đến cuối tháng 3 so với kế hoạch trước đó, với các công nhân cân nhắc làm thêm giờ vào cuối tuần để hoàn thành công việc.

5
2022 LandCruiser 300 Series

Tuy nhiên, một phát ngôn viên của Toyota tại Nhật Bản cho biết “vẫn chưa có quyết định nào về kế hoạch sản xuất sau tháng 11”.

Toyota trước đó đã thông báo sẽ ngừng sản xuất tại 17 nhà máy tại Nhật Bản trong suốt tháng 9 vì họ phải vật lộn với tình trạng thiếu chất bán dẫn toàn cầu, với chuỗi cung ứng cho các nhà máy ở Hoa Kỳ, Trung Quốc, châu Âu và các nước châu Á khác cũng bị ảnh hưởng.

Vào thời điểm đó, ít nhất 20 mẫu xe Toyota và Lexus có mặt tại Úc nằm trong danh sách phải đối mặt với sự chậm trễ, bao gồm; Yaris, Yaris Cross, Yaris GR, Corolla, RAV4, Camry, Prius, Land Cruiser Prado, C-HR, Land Cruiser 70 và Land Cruiser 300.

2022 Toyota Land Cruiser Prado 1
5
2022 LandCruiser Prado

Thương hiệu hạng sang Lexus cũng bị ảnh hưởng bởi LC, ES, LS, IS, RC, RC F, NX, CT, UX và RX đều được liệt kê là có khả năng bị ảnh hưởng.

Related Posts

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

RECOMMENDED

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.