Thứ Tư, Tháng Mười 27, 2021

24h the thao bong da ngoai hang anh

RELATED POSTS

vtv6 truc tiep bong da

Ảnh chụp nhanh

  • Focus Active và ST-Line trục
  • Chỉ Focus ST và ST X cao cấp từ năm 2022
  • Đến quý 2 năm sau, với giá sẽ đến

Ford Focus ST 2022 đã được công bố với một loạt nâng cấp, nhưng phạm vi sẽ được giảm xuống chỉ còn hai biến thể hiệu suất.

Ford đã loại bỏ các mẫu ST-Line và Active ba xi-lanh khỏi dòng Focus, với những người mua Úc giờ đây chỉ được cấp quyền truy cập vào ST thể thao và biến thể ST X cao cấp mới.

Động thái này đánh dấu sự chấm dứt đối với những chiếc xe chở khách truyền thống được cung cấp bởi Blue Oval ở Úc. Chi nhánh địa phương của công ty hiện chỉ cung cấp các mẫu SUV, xe thương mại và các mẫu xe hiệu suất như Focus ST, Fiesta ST và Mustang.

Cùng với một diện mạo mới, Ford đã bổ sung một số nâng cấp công nghệ và nội thất cho Năm Mẫu 2022.

Màn hình cảm ứng thông tin giải trí phong cảnh 13,2 inch mới hiện có (tăng từ 12,3 inch), chạy hệ điều hành Sync 4 của Ford với Điều hướng được kết nối - sử dụng thông tin giao thông dự đoán và thời gian thực để đề xuất các tuyến đường hiệu quả nhất. Người lái xe cũng có thể được cảnh báo về các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt có thể ảnh hưởng đến hành trình của họ.

Connect Navigation sẽ được cung cấp dưới dạng đăng ký dùng thử miễn phí, cùng với Connected Voice, nghĩa là một số tính năng sẽ bị tắt trừ khi chủ sở hữu đăng ký trả phí.

14

Giống như Fiesta ST mới ra mắt gần đây, công ty đã đổi Recaros lâu năm cho một cặp ghế thể thao Ford Performance có sưởi, cung cấp cho người lái khả năng điều chỉnh điện 14 hướng.

Related Posts

Next Post

Comments 2

  1. Avocadorable says:

    Chờ xem bài 24h the thao bong da ngoai hang anh tiếp theo

  2. google_was_my_idea says:

    Ôi bong da the vang tuyệt vời đúng ý mình luôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

RECOMMENDED

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.