Thứ Tư, Tháng Mười 27, 2021

24hbong da

RELATED POSTS

ti so bong da truc tuyen 7m

Ảnh chụp nhanh

  • Honda mở rộng phạm vi điện với 5 mẫu xe mới tại Trung Quốc
  • Hai chiếc xe sẽ được liên doanh trong những tháng tới
  • Tất cả các mô hình ở Trung Quốc sẽ được điện khí hóa vào năm 2030

Sự thúc đẩy của Honda đối với một tương lai không phát thải đã được thể hiện ở Trung Quốc, khi nhà sản xuất Nhật Bản muốn nhắm mục tiêu vào quốc gia đông dân nhất thế giới với các loại xe điện của mình.

Ra mắt 5 mẫu xe điện mới, Honda cho biết hãng sẽ chỉ tập trung vào việc giới thiệu các mẫu xe điện như xe hybrid và xe chạy hoàn toàn bằng điện từ năm 2030, trước khi chuyển sang dòng xe chỉ chạy điện vào năm 2040.

Bắt đầu với e: N Series mới, hai trong số năm mẫu được giới thiệu sẽ được đưa vào sản xuất vào năm tới - e: NS1 và e: NP1, được sản xuất trong liên doanh với GAC và Dongfeng tương ứng và dựa trên ngoại hình của Honda HR-V mới.

6

Củng cố cho dòng sản phẩm EV của mình sẽ là ba khái niệm, mỗi khái niệm đại diện cho một phân khúc khác nhau của thị trường - e: N SUV cho gia đình, e: N Coupe như một chiếc crossover hai cửa và e: N GT, một chiếc bốn -cửa không hoàn toàn giống với bất kỳ dòng xe nào hiện tại của Honda.

Nhà sản xuất tin rằng họ sẽ giới thiệu 3 mẫu concept này dưới dạng sản xuất trong vòng 5 năm tới, một phần trong kế hoạch đưa thêm 5 mẫu xe điện nữa vào thị trường Trung Quốc trong cùng thời gian.

Mặc dù không có thông tin chi tiết nào được cung cấp liên quan đến hệ thống truyền động của dòng sản phẩm e: N, nhưng người ta tin rằng các mẫu xe sẽ dựa trên nền tảng chia sẻ, có khả năng được bán tại các đại lý e: N chuyên dụng ở một số khu vực nhất định.

Hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy liệu có bất kỳ chiếc xe nào trong số này sẽ được đưa đến Úc hay không, vì việc Honda chuyển sang mô hình đại lý gần đây đã chứng kiến ​​doanh số hàng năm của hãng giảm 38,5% so với cuối tháng 9 năm 2020, mức giảm phần trăm lớn nhất so với bất kỳ nhà sản xuất đang hoạt động.

Các khái niệm Honda EN
6

Trong khi đó tại châu Âu, Honda đã ra mắt HR-V hybrid mới của mình, được trang bị động cơ xăng 1,5 lít kết hợp với một mô-tơ điện, sản sinh công suất 96kW và mô-men xoắn 253Nm với mức tiết kiệm nhiên liệu 5,4L / 100km.

Related Posts

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

RECOMMENDED

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.