Thứ Tư, Tháng Mười 27, 2021

bong da tt

RELATED POSTS

truc tiep bong da

One trong số các đội thành công nhất trong lịch sử của Công thức một đã cam kết trở thành 'khí hậu tích cực' vào năm 2030 - mục tiêu đầu tiên như vậy từ bất kỳ đối thủ đua xe thể thao chính thống nào.

Williams Racing đã đưa ra Chiến lược Bền vững của mình với hy vọng thực hiện các bước để trở thành đội đầu tiên tích cực với khí hậu của môn thể thao này. Là một phần của hoạt động này, nó sẽ tập trung vào hành động khí hậu, quản lý đa dạng sinh học, đổi mới bền vững, tiếp cận ngành cho tất cả mọi người và lãnh đạo theo mục đích.

Trái ngược với mục tiêu khí hậu hoặc carbon trung tính, trong đó mục đích là bù đắp lượng khí thải của một công ty, tham vọng tích cực về khí hậu / carbon tiêu cực có nghĩa là Williams sẽ tích cực loại bỏ carbon dioxide khỏi bầu khí quyển - trên mức cần thiết để bù đắp hoàn toàn việc sử dụng CO2, dẫn đến giảm tổng lượng CO2 thuần.

6

Tuân theo Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu, Williams đang tìm cách thực hiện những thay đổi trong lĩnh vực kinh doanh của mình và trong cộng đồng rộng lớn hơn để đạt được mục tiêu của Thỏa thuận khí hậu Paris là hạn chế sự nóng lên toàn cầu xuống dưới 2 độ.

Đã phù hợp với các mục tiêu cụ thể của ngành trong Công thức một và đạt được chứng nhận môi trường ba sao từ FIA, Giám đốc điều hành Williams Jost Capito cho biết nhóm của ông sẽ tiếp tục dẫn đầu phụ trách hành động vì khí hậu trong môn thể thao này.

Ông Capito cho biết: “Williams Racing là công ty tiên phong trong Công thức 1 và thế giới đua xe và có một di sản mạnh mẽ là phát triển công nghệ và chuyển giao nó cho các lĩnh vực EV, giao thông bền vững và năng lượng,” Capito nói.

"Chúng ta đang sống trong thời kỳ mà hành tinh và xã hội của chúng ta đang thay đổi nhanh hơn bao giờ hết. Dựa trên tiến bộ mà ngành đua xe thể thao toàn cầu đã đạt được về tính bền vững trong những năm gần đây, chúng tôi đã dành thời gian để phân tích kỹ lưỡng toàn bộ hoạt động của mình và phát triển một mục đích toàn diện định hướng Chiến lược Bền vững để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của chúng tôi.

Williams tính bền vững 5
6

"Với tư cách là một nhóm, chúng tôi muốn thúc đẩy phong trào và trở thành đầu tàu cho sự bền vững trong lĩnh vực đua xe thể thao toàn cầu và trong ngành công nghiệp ô tô rộng lớn hơn. Vì vậy, hôm nay chúng tôi đang thực hiện cam kết về khí hậu tích cực vào năm 2030 và chúng tôi sẽ sử dụng kiến ​​thức của mình để nuôi dưỡng và phát triển công nghệ tiên tiến để đáp ứng mục tiêu này. "

Related Posts

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

RECOMMENDED

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.