Thứ Tư, Tháng Mười 27, 2021

soi cau bong da

RELATED POSTS

xem bong da

Ảnh chụp nhanh

  • WRX Sportswagon sẽ đến vào quý 2 năm 2022
  • Toa xe WRX đầu tiên kể từ Hawkeye GD năm 2007
  • Chỉ hộp số tự động vô cấp CVT

Subaru Australia đã công bố phát hành WRX Sportswagon 2022 - lần đầu tiên có phiên bản mui dài dưới biển tên kể từ năm 2007.

Sau gần 15 năm gián đoạn, toa xe nhanh chóng của Subaru sẽ được đưa vào bảng tên WRX, sau khi bị khai tử khỏi Impreza thế hệ thứ ba và được làm lại với tên gọi Levorg tại địa phương từ năm 2014 đến năm 2020.

Với các trang bị tương tự như WRX thế hệ thứ năm được phát hành gần đây, Sportswagon được trang bị động cơ boxer 2,4 lít, tăng áp bốn xi-lanh dưới nắp ca-pô của chiếc sedan, tạo ra công suất 202kW tại 5600 vòng / phút và 350Nm trong khoảng 2000-5200 vòng / phút.

5

Tuy nhiên, không giống như sedan, hộp số duy nhất có sẵn là hộp số biến thiên liên tục "tám cấp", không có tùy chọn ba bàn đạp - mặc dù nó vẫn giữ nguyên hệ dẫn động bốn bánh nổi tiếng của Subaru.

Tổng giám đốc Subaru Australia, Blair Read, cho biết Sportswagon kết hợp hiệu suất của WRX với tính thực dụng mà một chiếc xe mui dài mang lại.

Read cho biết: “WRX là một chiếc xe được lai tạo thực sự đã trở thành biểu tượng trong nhiều thập kỷ và WRX hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho người lái.

“WRX Sportswagon cung cấp cho người Úc một phiên bản bổ sung của cỗ máy hiệu suất này với tính thực tế nâng cao để sử dụng hàng ngày.

Related Posts

Next Post

Comments 1

  1. chin_chillin says:

    Trời đất ket qua bong da truc tiep đúng là tuyệt phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

RECOMMENDED

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.