Thứ Hai, Tháng Mười Một 29, 2021

bong da vvap

RELATED POSTS

xem truc tiep bong da k+

Ảnh chụp nhanh

  • Đã thêm biến thể LS-U + 4x4 mới vào phạm vi
  • Toàn bộ phạm vi 4x4 hiện được xếp hạng với GCM là 6000kg
  • Có sẵn tại các đại lý từ ngày 1 tháng 12 năm 2021

Isuzu Ute Australia đã nhanh chóng theo dõi việc ra mắt dòng xe MY22 D-Max - ban đầu dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu năm sau, dòng xe cập nhật hiện sẽ có mặt tại các đại lý từ ngày 1 tháng 12.

Phạm vi sửa đổi sẽ chứng kiến ​​sự bổ sung của một biến thể 4x4 mới trong các phòng trưng bày, với sự ra đời của LS-U + để kết hợp giữa X-Terrain và LS-U hàng đầu trong hệ thống phân cấp D-Max.

Về bản chất LS-U + là LS-U sang trọng hơn một chút ─ ghế bọc da cao cấp màu đen nổi bật, ghế trước có thể sưởi, chỉnh điện tám hướng và hỗ trợ thắt lưng cho người lái, cùng với gương chiếu hậu có sưởi.

19
Biến thể LS-U + hoàn toàn mới

Trong một tin tức phù hợp hơn dành cho những người thích off-road, toàn bộ phạm vi 4x4 hiện được đánh giá với GCM là 6000 kg, tăng 50kg trên mẫu xe năm 2021 ─ đó là một đứa trẻ thừa ở phía sau.

Thêm vào đó, các mẫu LS-U, LS-U + và X-Terrain hiện được trang bị tiêu chuẩn với bộ thu thanh kéo do nhà máy lắp đặt, và các biến thể LS-U Crew Cab, LS-U Space Cab và LS-U + Crew Cab có tại nhà máy - trang bị lót bồn tắm theo tiêu chuẩn.

Để đáp lại phản hồi của khách hàng, IUA cũng đã lắp đặt công tắc Hệ thống hỗ trợ làn đường trên vô lăng trên tất cả các mẫu xe để người lái có thể bật hoặc tắt hệ thống này. Bất kỳ ai đã lái mô hình MY21 sẽ đánh giá cao quyết định này, vì việc tìm hiểu sâu vào menu để quét các cài đặt có thể khá mệt mỏi.

4 X 4 Australia News 2022 Isuzu D MAX EMBARGO 6 Am 26 11 2022 Isuzu D MAX 4 X 4 X TERRAIN Chức năng của xe
19
Công tắc Hệ thống hỗ trợ làn đường được cài đặt trên tất cả các biến thể

Các mẫu LS-M Crew Cab hiện có cảm biến đỗ xe phía sau làm tiêu chuẩn, trong khi tất cả các biến thể LS-U tầm trung (Crew Cab cou, Space Cab Chassis và Crew Cab Chassis) đều loại bỏ chìa khóa thay cho mục nhập không cần chìa khóa thông minh.

Related Posts

Next Post

Comments 2

  1. BenAfleckIsAnOkActor says:

    Chà truc bong da hom nay quá hay

  2. frolpwecerit says:

    You are my inhalation, I possess few blogs and sometimes run out from to brand : (.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

RECOMMENDED

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.