Thứ Hai, Tháng Mười Một 29, 2021

bong da wapp

RELATED POSTS

xem bong da trưc tuyen

Những điểm chính

  • Mẫu SUV cỡ nhỏ được cập nhật mang đến một diện mạo mới và công nghệ cập nhật
  • Dự kiến ​​sẽ giữ lại động cơ 1,4 lít hiện có, mặc dù bổ sung công nghệ hybrid nhẹ ở châu Âu
  • Đến Úc vào năm 2022; thời gian cụ thể sẽ được công bố

Suzuki đã tiết lộ 'thế hệ thứ ba' 2022 S-Cross ở châu Âu qua đêm, vài tuần sau khi chiếc SUV cỡ nhỏ được cập nhật bị rò rỉ trực tuyến.

Mặc dù thương hiệu Nhật Bản tuyên bố rằng S-Cross mới là một mẫu xe hoàn toàn mới, nhưng thay vào đó, chiếc SUV cỡ nhỏ đã được làm mới về thiết kế so với mẫu xe cũ, với cái nhìn sắc nét hơn ở phía trước và rộng hơn, đèn hậu rõ ràng ở phía sau. .

Điều này còn được thể hiện rõ hơn qua kích thước của 2022 S-Cross giống với phiên bản trước với chiều dài 4300mm, rộng 1785mm và cao 1585mm.

4

Cặp đèn pha LED lớn hơn nằm dọc theo lưới tản nhiệt được thiết kế lại, trong khi cản trước cũng được làm mới. Việc bổ sung một tấm nhựa trượt ở hai đầu xe giúp tăng vẻ ngoài off-road cho chiếc xe đường trường mềm mại, với bộ la-zăng hợp kim 17 inch được sửa đổi làm tròn những thay đổi về thiết kế bên ngoài cho chiếc SUV cỡ nhỏ.

Bên trong, những thay đổi bao gồm màn hình cảm ứng 9,0 inch lớn hơn với Apple CarPlay và Android Auto, sạc điện thoại không dây và hệ thống camera 360 độ.

Suzuki cũng đã tăng cường các thiết bị an toàn có sẵn trên S-Cross, với việc bổ sung bộ thiết bị an toàn chủ động của thương hiệu. Các tính năng này bao gồm phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ giữ làn đường, giám sát điểm mù và cảnh báo giao thông cắt ngang phía sau - tất cả đều chưa có trên S-Cross.

Suzuki S Cross 2022 4
4

Kiểm soát hành trình thích ứng và nhận dạng biển báo giao thông cũng đã được thêm vào S-Cross cập nhật ở châu Âu, tuy nhiên vẫn chưa biết liệu các tính năng này có khả dụng trên các phiên bản Úc hay không.

Related Posts

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

RECOMMENDED

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.