Thứ Hai, Tháng Mười Một 29, 2021

két qua bong da truc tuyen

RELATED POSTS

ket qua thi dau bong da 24h hom nay

Ngày ra mắt xe điện Bounce Infinity tại Ấn Độ được công bố

Xe điện Bounce Infinity có thể được đặt trước với giá 499 Rs từ ngày 2 tháng 12 năm 2021.

Quảng cáo
Xe điện Bounce Infinity
Bounce sẽ cung cấp xe điện Bounce Infinity với pin Li-ion có thể tháo rời.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Việc đặt trước xe điện Bounce Infinity sẽ bắt đầu từ ngày 2 tháng 12 với giá 499 Rs.
  • Việc giao hàng sẽ bắt đầu vào đầu năm sau.
  • Xe điện Bounce Infinity là sản phẩm 'Sản xuất tại Ấn Độ'.

Bounce đã sẵn sàng để ra mắt chiếc xe tay ga điện dành cho người tiêu dùng đầu tiên, Bounce Infinity, vào ngày 2 tháng 12 năm 2021 và cũng sẽ bắt đầu với các đơn đặt hàng trước cho chiếc xe tay ga điện ở mức 499 Rs vào cùng ngày. Việc giao hàng sẽ bắt đầu vào đầu năm sau. Chiếc xe điện bản địa của Bounce được sản xuất từ ​​nhà máy 22Motors ở Bhiwadi, Rajasthan, công ty đã mua lại 100% cổ phần với giá 7 triệu USD vào đầu năm nay.

Bounce sẽ cung cấp xe điện Bounce Infinity ở hai định dạng, có gói pin hoặc không có pin, vì pin Li-ion có thể tháo rời cũng có thể được mua ngoài thị trường với mức giá danh nghĩa nếu có nhu cầu. Hơn nữa, công ty cũng có kế hoạch giới thiệu tùy chọn 'Pin dưới dạng dịch vụ', nơi khách hàng sẽ có tùy chọn mua Bounce Infinity với giá cả phải chăng mà không cần pin và sử dụng mạng lưới trao đổi pin rộng khắp của Bounce. Bounce cho biết khách hàng sẽ chỉ phải trả tiền cho việc hoán đổi pin bất cứ khi nào họ đổi một viên pin đã hết pin để lấy một viên đã được sạc đầy từ mạng trao đổi của Bounce.

Bounce cũng tiết lộ rằng cơ sở hiện tại của họ có khả năng sản xuất gần 1,8 vạn xe tay ga mỗi năm, với một nhà máy khác đang được xây dựng ở miền Nam Ấn Độ. Bounce đã dành ra 100 triệu đô la để đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh xe điện trong năm tới để mở rộng mạng lưới đại lý, cũng như mạng lưới hoán đổi pin.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

") .insertBefore (jQuery (phần tử)); gptAdSlots[2] = googletag.defineSlot ('/ 1007232 / Indiatoday_ROS_MTF_1_300x250-728x90', [[728, 90], [300, 250]]_ad_id_s) .defineSizeMapping (mapping2) .setTargeting ('category', ['Auto','AutoStory','Story','1880716','indiatoday-story-loop-'+counter]) .addService (googletag.pubads ()); googletag.display (_ad_id_s); bộ đếm ++; ); ); );

Related Posts

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

RECOMMENDED

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.