Thứ Hai, Tháng Mười Một 29, 2021

tin bong da anh moi nhat

RELATED POSTS

docbaobong dahomnay

Bosch Ấn Độ triển khai sáng kiến ​​Đổi mới Di chuyển Đô thị Xanh

Sáng kiến ​​hàng đầu của Ấn-Đức này sẽ kết hợp bí quyết kỹ thuật của Bosch về đổi mới phương tiện di chuyển và sự hiện diện mạnh mẽ tại địa phương với mạng lưới khu vực công và tư nhân của GIZ để thiết lập 'Phòng thí nghiệm sống' ở Bengaluru.

Quảng cáo
Bosch Ấn Độ
Bosch và GIZ đặt mục tiêu tăng cường hệ thống giao thông và di chuyển đô thị xanh ở Ấn Độ.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Bosch và GIZ đặt mục tiêu tăng cường hệ thống giao thông và di chuyển đô thị xanh ở Ấn Độ.
  • Sáng kiến ​​hàng đầu của Ấn-Đức này sẽ kết hợp bí quyết kỹ thuật của Bosch về đổi mới phương tiện di chuyển và sự hiện diện mạnh mẽ tại địa phương với mạng lưới khu vực công và tư nhân của GIZ để thiết lập 'Phòng thí nghiệm sống' ở Bengaluru.
  • Living Labs sẽ bao gồm một ban thư ký, cơ cấu quản trị và một hội đồng chuyên gia để lựa chọn và thảo luận về các đổi mới.

Bosch Limited, phối hợp với Deutsche Gesellschaft für Internationale Zusammenarbeit (GIZ) GmbH, đã cùng triển khai sáng kiến ​​Đổi mới Di chuyển Đô thị Xanh để triển khai các giải pháp di chuyển thông minh, bền vững và toàn diện trên một số thành phố của Ấn Độ. Sáng kiến ​​này nằm trong khuôn khổ của Đối tác Di chuyển Đô thị Xanh (GUMP) giữa Bộ Nhà ở và Đô thị (MoHUA) của Chính phủ Ấn Độ và Bộ Hợp tác và Phát triển Kinh tế Liên bang Đức (BMZ).

Soumitra Bhattacharya, Chủ tịch kiêm Giám đốc, Công ty TNHH Bosch Ấn Độ cho biết “Sáng kiến ​​Di chuyển Đô thị Xanh tạo cơ hội tuyệt vời cho sự hợp tác sâu rộng hơn giữa ngành công nghiệp và chính phủ nhằm mang lại sự thay đổi sáng tạo, công bằng và bền vững. Tại Phòng thí nghiệm Sống, chúng tôi mong muốn khuyến khích những đổi mới xung quanh việc di chuyển xanh và phát triển chúng liên quan đến bối cảnh của Ấn Độ với GIZ. ”

Bosch và GIZ đặt mục tiêu tăng cường hệ thống giao thông và di chuyển đô thị xanh ở Ấn Độ thông qua một nền tảng đa bên cạnh tranh dẫn đầu trong ngành để đổi mới, hợp tác và tạo mẫu. Sáng kiến ​​hàng đầu của Ấn-Đức này sẽ kết hợp bí quyết kỹ thuật của Bosch về đổi mới phương tiện di chuyển và sự hiện diện mạnh mẽ tại địa phương với mạng lưới khu vực công và tư nhân của GIZ để thiết lập 'Phòng thí nghiệm sống' ở Bengaluru. Ngoài việc phục vụ như một môi trường thử nghiệm thực tế cho các đổi mới di chuyển đô thị xanh, Living Labs sẽ bao gồm một ban thư ký, cơ cấu quản trị và một hội đồng chuyên gia để lựa chọn và thảo luận về các đổi mới.

Julie Reviere, Giám đốc Quốc gia, GIZ Ấn Độ cho biết, “Thay mặt Bộ Hợp tác Kinh tế và Phát triển Liên bang Đức (BMZ), GIZ đã hỗ trợ Bộ Nhà ở và Đô thị (MoHUA) trong việc lập kế hoạch và thực hiện giao thông đô thị bền vững hệ thống tại các thành phố được chọn của Ấn Độ. Phòng thí nghiệm Sống sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đồng sáng tạo và áp dụng các giải pháp công nghệ sáng tạo có tác động xã hội và môi trường cao cho các thành phố của Ấn Độ. Chúng tôi tự tin rằng những nỗ lực của chúng tôi sẽ có tác động lâu dài đến hệ sinh thái giao thông và di chuyển của Ấn Độ ”.

Dự án Đổi mới Đô thị Xanh được hỗ trợ bởi develoPPP, chương trình tài trợ của BMZ nhằm khuyến khích các sáng kiến ​​bền vững của khu vực tư nhân ở các nước đang phát triển. Là một phần của hợp tác, Bosch sẽ triển khai một nhóm từ Bengaluru và Đức để tiến hành đánh giá nhu cầu, phân tích dữ liệu và hiệu suất của các hoạt động tạo mẫu, đồng thời đóng góp với mạng lưới các nhà đổi mới di động của riêng mình để mở rộng cộng đồng đổi mới 'Living Lab'. Mạng lưới đối tác công cộng và tư nhân của GIZ sẽ giúp tạo ra một nền tảng trung lập cho tất cả các bên liên quan cùng hợp tác.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

") .insertBefore (jQuery (phần tử)); gptAdSlots[2] = googletag.defineSlot ('/ 1007232 / Indiatoday_ROS_MTF_1_300x250-728x90', [[728, 90], [300, 250]]_ad_id_s) .defineSizeMapping (mapping2) .setTargeting ('category', ['Auto','AutoStory','Story','1880618','indiatoday-story-loop-'+counter]) .addService (googletag.pubads ()); googletag.display (_ad_id_s); bộ đếm ++; ); ); );

Related Posts

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

RECOMMENDED

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.