Thứ Hai, Tháng Mười Một 29, 2021

bong da truc tuyen.live

RELATED POSTS

bong da.com.vn

Những điểm chính

  • Mazda ủng hộ nhiên liệu sinh học để tiết kiệm động cơ đốt trong
  • Nhà sản xuất đã cam kết 25% xe điện trong dòng sản phẩm của mình từ năm 2030
  • Động cơ chạy bằng hydro đã được chào hàng như một sự thay thế nhiên liệu hóa thạch

Khi ngày càng nhiều nhà sản xuất cam kết đặt mục tiêu sản xuất xe điện, một số nhà sản xuất đang tự bảo hiểm rủi ro bằng cách giữ nguyên động cơ đốt trong cho đến cuối cùng.

Nhà sản xuất Nhật Bản Mazda tỏ ra thận trọng với mục tiêu sản xuất xe điện (EV) của mình, trước đó đã công bố chỉ 1/4 số mẫu xe của họ sẽ chạy hoàn toàn bằng điện vào năm 2030, ít hơn nhiều so với hầu hết các nhà sản xuất châu Âu mong đợi hơn một nửa doanh số của họ đến từ xe điện. .

Tuy nhiên, có vẻ như có lý do đằng sau điều này, vì chi nhánh châu Âu của Mazda tin rằng những tiến bộ trong nhiên liệu tổng hợp, bền vững sẽ đảm bảo tương lai của ICE, hoạt động như một công nghệ bổ sung giữa động cơ thông thường và EV.

3

Đang nói chuyện với AutocarGiám đốc nghiên cứu châu Âu của Mazda, Christian Schultze cho biết nhiên liệu sinh học không ở đó để cạnh tranh với xe điện, thay vào đó làm giảm bớt quá trình chuyển đổi sang chúng.

Schultze cho biết: “Chúng tôi tin rằng nhiên liệu điện tử không cạnh tranh với lộ trình điện khí hóa nhưng sẽ bổ sung cho nó.

"Nhiên liệu điện tử có thể được sử dụng trên ô tô hiện tại và ô tô trong tương lai. Có hai con đường để làm theo có thể đưa chúng ta đến sự trung hòa với khí hậu nhanh hơn và tốt hơn.

"Cả hai đều có ưu và nhược điểm. Động cơ đốt cháy khó tạo ra tiếng ồn như EV, trong khi hành trình đường dài khó thực hiện hơn với EV. Chúng ta hãy sử dụng những điểm tốt của cả hai công nghệ để thúc đẩy quá trình trung hòa carbon hơn là đặt cược vào một công nghệ. "

Tin tức về bánh xe Mazda Hydrogen Rx 8
3

Trong những năm gần đây, Mazda tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào các ICE, từ loạt động cơ SkyActiv tiết kiệm nhiên liệu đến sự hồi sinh tiềm năng của máy quay bằng cách sử dụng hydro làm nguồn nhiên liệu, điều mà trước đây hãng đã thử nghiệm vào năm 2003 với RX-8. có thể chạy bằng hydro hoặc xăng.

Related Posts

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

RECOMMENDED

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.