Thứ Hai, Tháng Mười Một 29, 2021

du doan ty so bong da chinh xac nhat

RELATED POSTS

link xem truc tiep bong da

Những điểm chính

  • Subaru đã xác nhận đợt phân bổ đầu tiên cho BRZ 2022 gần như không còn nữa
  • Ít hơn 90 ví dụ vẫn chưa được phân bổ
  • Các ví dụ khác ngoài 500 ban đầu không được mong đợi cho đến cuối năm 2022

Đợt phân bổ đầu tiên của Subaru BRZ 2022 gần như đã được bán hết, Subaru Australia xác nhận rằng chưa đến 90 chiếc xe vẫn chưa được phân phối.

Khoảng 410 trong số 500 xe được cung cấp đã được người tiêu dùng Úc đặt trước trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước.

BRZ thế hệ tiếp theo dự kiến ​​sẽ đến Úc từ giữa tháng 12, với việc giao hàng cho khách hàng dự kiến ​​sẽ bắt đầu từ quý 1 năm 2022.

Subaru Australia đã xác nhận các mẫu xe khác ngoài 500 chiếc ban đầu dự kiến ​​sẽ đến sau năm 2022.

4

Trong khi đó, chiếc Toyota GR86 2022 giống hệt dự kiến ​​sẽ đến Úc cho đến một thời điểm nào đó trong nửa cuối năm sau - 15 tháng sau khi Toyota ra mắt lần đầu tiên - được bán trên thị trường như một chiếc xe năm 2023.

"Chúng tôi rất vui mừng trước sự đón nhận dành cho Subaru BRZ hoàn toàn mới. Số lượng khách hàng Úc đã háo hức chờ đợi để được giao hàng đến đường lái xe của họ là minh chứng cho gói tuyệt vời mà các kỹ sư Subaru đã cung cấp cho BRZ thế hệ tiếp theo", Blair Read nói chung quản lý của Subaru Australia.

Đơn đặt hàng trước cho Subaru BRZ đã được mở cả trực tuyến và tại các đại lý - có sẵn thông qua khoản đặt cọc 1000 đô la được hoàn lại đầy đủ - kể từ đầu tháng 9, khi giá cả và thông số kỹ thuật chi tiết ban đầu được công bố cho thị trường Úc.

Tin tức về động cơ Xe Subaru BRZ Xem trước Động cơ Bay của MY 22
4

BRZ mới được chú ý bởi việc bổ sung động cơ boxer 4 xi-lanh hút khí tự nhiên và phun xăng trực tiếp 2,4 lít, phát triển công suất khoảng 173kW và mô-men xoắn 250Nm - tăng 18kW và 32Nm so với bản 2.0 trước đó. mô hình lít.

Related Posts

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

RECOMMENDED

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.