Thứ Hai, Tháng Mười Một 29, 2021

lich truc tiep bong da anh

RELATED POSTS

xem lai bong da hom nay

Những điểm chính

  • Citroen C4 mới đáp ứng ngưỡng năm sao chỉ ở một trong bốn loại
  • Thử nghiệm ANCAP cho thấy xếp hạng năm sao "không phải là trọng tâm" cho Citroen
  • Thiếu bảo vệ bên bị chỉ trích là nhược điểm lớn nhất

Citroen C4 mới đã được trao một danh hiệu không mong muốn, trở thành chiếc xe thứ hai không nhận được xếp hạng an toàn ANCAP năm sao kể từ năm 2020.

Theo cơ quan kiểm tra va chạm độc lập, C4 mới cho năm 2022 chỉ có thể đạt được xếp hạng bốn sao, với chỉ một trong bốn hạng mục thử nghiệm của nó vượt qua ngưỡng năm sao, tương tự như Kia Cerato S và Sport.

Được triển khai trên khắp Australia và New Zealand trong tháng này, điểm kém của C4 phần lớn được cho là do kết quả 57% của nó về khả năng bảo vệ người đi đường dễ bị tổn thương cũng như đánh giá 62% cho các hệ thống hỗ trợ an toàn, cả hai đều không thể đạt được mức năm sao ngưỡng lần lượt là 60 và 70%.

9

Mặc dù kết quả 76% của nó khác xa so với khía cạnh có điểm thấp nhất, ANCAP cho rằng điểm bảo vệ người lớn là do thiếu tính năng bảo vệ chống va đập từ xa đối với C4 thiếu túi khí trung tâm, dẫn đến chỉ 0,12 điểm trên 4 điểm trong bài kiểm tra này.

Giám đốc điều hành ANCAP Carla Hoorweg đã chỉ trích Citroen không có khả năng chế tạo một chiếc C4 có thể đạt điểm 5 sao trong các bài kiểm tra va chạm, nói rằng đây không phải là trọng tâm của nhà sản xuất Pháp.

Hoorweg cho biết: “Thật không may, điểm số của Citroën C4 bị thiếu ở ba trong bốn lĩnh vực đánh giá chính của chúng tôi, nghĩa là nó không thể đáp ứng tiêu chuẩn an toàn năm sao mà người tiêu dùng và đội xe mong đợi”.

"21 trong số 23 mẫu xe mới được ANCAP đánh giá theo tiêu chí 2020-2022 hiện tại của chúng tôi đã đạt được xếp hạng an toàn ANCAP năm sao và điều này nhấn mạnh công việc tuyệt vời của các nhà sản xuất xe đang làm để cung cấp cho khách hàng những phương tiện an toàn nhất có thể.

Related Posts

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

RECOMMENDED

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.