Thứ Hai, Tháng Mười Một 29, 2021

ty so ket qua bong da truc tuyen

RELATED POSTS

bong da.com.việt nam

NSanh ta 2023 Volkswagen Amarok là một bước gần hơn với sự xuất hiện của nó, sau sự ra mắt của Ford Ranger 2022.

Volkswagen và Ford đã ký kết hợp tác vào năm 2020, cho phép hai gã khổng lồ chia sẻ công nghệ lái xe tự hành, nền tảng xe điện và xe thương mại, và một trong những mẫu xe đầu tiên xuất hiện từ liên minh sẽ là Amarok thế hệ mới, dựa trên Ranger ra mắt trong tuần này.

Nhà sản xuất ô tô Đức muốn chỉ ra rằng Amarok tiếp theo không chỉ là một huy hiệu mới được trang bị cho Ranger, với các nhân viên Xe thương mại của Volkswagen được cử đến làm việc với bộ phận thiết kế và kỹ thuật của Ford trong quá trình phát triển dự án để đảm bảo mẫu xe có " DNA của Volkswagen ”.

HƠN 2022 Ford Ranger lộ diện
HƠN 2022 Ford Ranger: Power Stroke V6 tiêu đề dòng động cơ

Mặc dù Amarok 2023 sẽ có cùng hình dáng với Ranger, nhưng nó sẽ có phần đầu xe mới và phần đuôi xe được sửa đổi, với nội thất được cho là sẽ được thiết kế lại để phù hợp với phong cách hiện tại của Volkswagen.

Những kết xuất này của nghệ sĩ Sascha Thilmany cung cấp ý tưởng về những gì chúng ta có thể mong đợi khi Amarok mới được công bố vào năm tới.

5

Người ta tin rằng Volkswagen có thể đã giúp ảnh hưởng đến quyết định trang bị cho Ranger động cơ turbo-diesel V6 Power Stroke 3.0 lít của Ford, vì một tính năng yêu thích của những người mua Amarok là động cơ tăng áp-diesel V6 hàng đầu của hãng.

Động cơ V6 hiện tại của Amarok cung cấp 190kW và 580Nm, gần ngang bằng với Power Stroke V6 của Ford, sản sinh 185kW và 600Nm khi động cơ này được trang bị cho F-150 pick-up ở Bắc Mỹ.

Related Posts

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

RECOMMENDED

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.